Nông dân huyện Đầm Hà thu hoạch củ cải tươi (12-2020). Ảnh: Mạnh Trường
Củ cải tươi sau sơ chế thành sản phẩm khô có độ giòn, dai, thơm, màu vàng nhạt (12-2020). Ảnh: Mạnh Trường
Củ cải khô Đầm Hà được đóng thành từng gói 300g, đảm bảo yêu cầu an toàn thực phẩm (12-2020). Ảnh: Mạnh Trường
Sản phẩm củ cải khô Đầm Hà được đóng gói, hút chân không (12-2020). Ảnh: Mạnh Trường
Sản phẩm củ cải khô Đầm Hà được bày bán trong các điểm trưng bày sản phẩm OCOP ở hầu hết các địa phương trong tỉnh (12-2020). Ảnh: Mạnh Trường
Củ cải khô Đầm Hà là sản phẩm nông nghiệp truyền thống do nông dân huyện Đầm Hà trồng, chăm sóc và sơ chế. Củ cải khô Đầm Hà đã được công nhận là sản phẩm OCOP 3 sao của tỉnh.